อบรมโครงการเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านอาหาร ใส่ใจสุขภาพผู้บริโภค (Food Safety)
วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 ( เวลา 08.00 - 16.00 น.) นางสาวประไพศรี สุทธิกิติวรกุล ผู้ปกครองสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี มอบหมายเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารงานทั่วไป งานสูทกรรม เข้าร่วมอบรม และตรวจสุขภาพผู้สัมผัสอาหาร เพื่อส่งเสริมความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารให้กับผู้ประกอบการร้านอาหาร ผู้ปรุงประกอบ และผู้สัมผัสอาหารในสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ สถานสงเคราะห์ โรงเรียน และร้านค้าจำหน่ายอาหารพื้นที่หมู่ 1 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี กำหนดการอบรมเชิงปฎิบัติการสุขาภิบาลอาหาร โรคติดต่อจากอาหารและน้ำและการเฝ้าระวังด้านอาหาร ใส่ใจสุขภาพผู้บริโภค ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ณ ห้องประชุมนันทปัญญา อาคารเรียนและปฎิบัติการ ชั้น 1 โซนบี จัดโดยศูนย์การแพทย์ปัญญาภิิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ